LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

05/06/2017

Sáng ngày 16/9 Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Tri Nam – Giáo viên Ban Đào tạo và Trần Xuân Đông – Nhân viên Tổ Kỹ thuật, coque iphone 7 Ban Hành chính tổng hợp.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, coque iphone pas cher các đảng viên mới nhận quyết định và tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, coque iphone 6 đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, coque iphone soldes xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn chúc mừng các đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và căn dặn đảng viên mới về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. coque iphone 2019 Lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, coque iphone thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ,