Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/06/2017

Sáng ngày 20/11/2017, coque iphone Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Tới dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Công – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp. Hải Phòng; đại biểu lãnh đạo Phòng Dạy nghề; đại biểu các Trường, Trung tâm trên địa bàn thành phố; các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận học sinh, sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các các đơn vị; các thầy cô giáo cùng toàn thể đại biểu Học sinh – Sinh viên đang công tác và học tập tại trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT Hoàng Văn Dũng phát biểu khai giảng năm học mới 2017-2018 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Hiệu trưởng khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017 và phương hướng, coque iphone 2019 nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2017-2018, đồng thời bày tỏ tin tưởng với bề dày truyền thống hơn 52 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, coque iphone xs max cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, acheter coque iphone en ligne Nhà nước và nhân dân giao phó, tiếp tục dành nhiều thắng lợi lớn trong năm học mới.

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

Trong buổi Lễ khai giảng, coque iphone 6 đồng chí Nguyễn Văn Công ghi nhận những thành tích tiêu biểu, vượt khó của tập thể Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cùng với Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên và các em Học sinh, Sinh viên trong những năm vừa qua để ghi thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là những con chim đầu đàn trong ngành dạy nghề.

Đồng chí Nguyễn Văn Công – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải phát biểu tại buổi lễ và đánh trống khai giảng năm học mới

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, NGƯT Hoàng Văn Dũng đã trao Giấy khen cho các giáo viên đạt giải cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017.

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các giáo viên đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Mai – Giáo viên Khoa Công nghệ thông tin đại diện cho đội ngũ giáo viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi khai giảng năm học mới. Với lương tâm, coque iphone 2019 trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

Cô Nguyễn Thị Hồng Mai – giáo viên Khoa CNTT phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Ngyễn Văn Hiệp – Lớp Cắt gọt kim loại K11A.CĐ đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới và bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và tu dưỡng thật tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Văn Hiệp – Lớp Cắt gọt kim loại K11.CĐ phát biểu tại buổi lễ

Với Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo”, nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam, buổi Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II, đây sẽ là động lực cho học sinh, sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới,