LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ, CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

24/03/2022

Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2021 BCH Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá, Câu lạc bộ tiếng Anh trường Cao đẳng GTVT Trung ương II.

Về dự buổi lễ có thầy Đặng Văn Phi, Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đoàn Văn Bình, Đảng ủy viên – Chủ tịch công đoàn, thầy Phạm Duy Thùy Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn thanh niên, cùng toàn thể các thầy cô là trưởng phó các phòng khoa và đại diện các em học sinh sinh viên trong Nhà trường.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021, dưới sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường, Câu lạc bộ Bóng đá và Câu lạc bộ Tiếng Anh được thành lập theo Quyết định số 30/QĐ-CĐGTVTTWII và Quyết định số 31/ QĐ-CĐGTVTTWII.

Thầy Phạm Duy Thùy – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn thanh niên công bố các quyết định thành lập CLB 

Câu lạc bộ Tiếng Anh ra đời với mục đích xây dựng môi trường để học sinh -sinh viên có thể phát triển hơn những kĩ năng nghe nói, kỹ năng giao tiếp , nâng cao và phát triển năng khiếu và sự tự tin của các thành viên câu lạc bộ trong khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài, thúc đẩy việc học và ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống thực tế. Mỗi học sinh sinh viên muốn có cơ hội được làm việc ở một công ty tốt với mức lương cao và môi trường làm việc năng động, ổn định thì chắc chắn không thể không biết giao tiếp bằng tiếng Anh. Tiếng Anh chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong tương lai.

hầy Đặng Văn Phi – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng CLB Tiếng Anh

Bên cạnh việc trau dồi tri thức thì rèn luyện thể thao cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên trong Nhà trường. Câu lạc bộ bóng đá chính là sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp cán bộ, giảng viên và học sinh – sinh viên rèn luyện thể thao, tăng cường mối đoàn kết và là cầu nối giữa học sinh – sinh viên với các cán bộ, giảng viên có đam mê thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng.

Thầy Đoàn Văn Bình – Đảng ủy viên – Chủ tịch công đoàn chúc mừng CLB Bóng đá

Với nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, câu lạc bộ tiếng Anh và câu lạc bộ bóng đá sẽ là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, vươn lên trong học tập của thầy và trò trường Cao đẳng giao thông vận tải Trung ương II, là địa chỉ tin cậy để các em học sinh sinh viên rèn luyện tri thức, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự thành công trong tương lai.

Tiết mục văn nghệ của học sinh sinh viên Nhà trường chào mừng buổi lễ