Ngày hội tuyển dụng FPT

10/06/2018

Sáng ngày 04/07, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom cùng Công ty TNHH Hạ Tầng Viễn Thông Miền Bắc – TIN đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội việc làm tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Cô Quách Thị Thanh Bình- Phó Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc

Sau khi nghe cô Quách Thị Thanh Bình – Phó Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ anh Nguyễn Hữu Phúc – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khách hàng của FPT Telecom về văn hóa doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại FPT với các vị trí Nhân viên kỹ thuật triển khai bảo trì, soldes coque iphone kỹ thuật viên hệ thống viễn thông, coque iphone nhân viên kinh doanh, dịch vụ khách hàng… Trong suốt chương trình, coque iphone 2019 ban tổ chức cũng đưa ra nhiều trò chơi vui nhộn với những phần quà thú vị, khiến các bạn sinh viên rất hứng thú với văn hóa trẻ trung và hài hước của FPT.

Ông Nguyễn Hữu Phúc – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khách hàng của FPT Telecom phát biểu tại buổi lễ

Các nhà quản lý chia sẻ, coque iphone trong giai đoạn hội nhập quốc tế, cơ hội việc làm ở ngành nghề nào cũng có nhưng ngoài chuyên môn cao cần hội đủ các kỹ năng như: kỹ năng thực hành, soldes coque iphone kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và tác phong công nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật. coque iphone Có việc làm hay không phụ thuộc một phần rất lớn vào sức học của các em. vente de coque iphone Chính vì thế,