SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “THÁNG THANH NIÊN” NĂM 2019 CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG CĐ GTVT TWII

27/03/2019

Trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 do Thành đoàn phát động, coque iphone x Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã khởi động Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động thiết thực bổ ích nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Đoàn Thanh niên nhà trường đã tích cực chuẩn bị tham gia “Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG” do Hội sinh viên Việt Nam và Thành đoàn Hải Phòng tổ chức đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký tham gia Đội bóng đá, điều đó thể hiện tinh thần yêu thể thao, ý thức, trách nhiệm của người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với các phong trào, hoạt động tập thể. Trong quá trình tập luyện chọn được 10 cầu thủ tiêu biểu vào đội tuyển của Nhà trường.

Đội văn nghệ xung kích của Nhà trường đã tích cực luyện tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên xuất sắc tiêu biểu tham quan Bảo tàng Quân sự Quân khu 3 với nhiều hiện vật sinh động mang đậm tính lịch sử về truyền thống vẻ vang, những hiến công vang dội qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và Quân khu 3 nói riêng.

Tiếp tục thực hiện các hoạt động trong Tháng thanh niên năm 2019, chiều ngày 20/3/2019 đã diễn ra giải kéo co HS-SV kết quả như sau:

  • Giải Nhất: Đoàn khoa CN Ô tô
  • Giải nhì : Đoàn khoa Điện – Điện tử
  • Giải ba: Đoàn khoa Vỏ – Hàn

Không chỉ có các hoạt động văn hóa văn nghệ, Đoàn Thanh Niên Nhà trường còn có nhiều hoạt động đa dạng, phong phú và sinh động khác hưởng ứng “Tháng Thanh niên” như: phong trào “Sáng tạo trẻ”, quyên góp thực hiện chương trình “Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị”… và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Những hoạt động ý nghĩa này một lần nữa khẳng định Đoàn thanh niên đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên,  tạo sức mạnh đoàn kết trong tập thể đoàn viên Nhà trường,