TỔNG KẾT PHONG TRÀO ĐOÀN THANH NIÊN 2012-2013

21/07/2017

Chiều ngày 31/10. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Thành Đoàn Hải Phòng, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013, triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2013 – 2014

Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng – Chủ tịch Hội sinh viên thành phố, Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Kỹ thuật Quân khu 3, Bí thư Đoàn thanh niên xã Hồng Thái. Về phía Nhà trường có Thầy Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng, trưởng phó các đơn vị trực thuộc, UVBCH Đoàn Trường, Bí thư, Phó Bí thư đoàn các khoa, lớp học trong Nhà trường.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi và hấp dẫn, đồng chí Đinh Thanh Tùng – Ủy viên BCH Thành đoàn Hải Phòng – Bí thư Đoàn Trường lên đọc bản báo cáo tóm tắt công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012-2013, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong năm học tiếp theo. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà Đoàn Trường đã đạt được trong năm học 2012-2013 là năm có nhiều sự kiện đối với tuổi trẻ Hải Phòng nói chung và tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II nói riêng, Đoàn Trường đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận: Tập thể BCH Đoàn Trường và 02 Đoàn viên được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, 03 tập thể và 02 cá nhân được nhận bằng khen của Thành Đoàn. Trong Liên hoan Tiếng hát sinh viên thành phố năm 2013, đoàn thanh niên Nhà trường vinh dự giành giải Xuất sắc toàn đoàn. Bên cạnh những thành tích đạt được, bản báo cáo cũng nêu lên những vấn đề còn tồn tại hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, hướng khắc phục những hạn chế để xây dựng một cơ sở Đoàn vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tựu mà Đoàn Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng của các đồng chí lãnh đạo Đoàn trường và Chi đoàn cơ sở. Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, về con người, song những gì Đoàn Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đạt được rất xứng đáng để các đơn vị khác học tập. Bên cạnh đó Đồng chí cũng chỉ ra một số mặt Đoàn trường cần lưu ý, tìm cách khắc phục để năm học tới đạt thành tích cao hơn. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Thầy Tô Xuân Phụng ghi nhận những ý kiến đóng góp của lãnh đạo Thành Đoàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đoàn thanh niên nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Thành đoàn Hải Phòng, sự phối hợp giúp đỡ của các đơn vị kết nghĩa để phong trào Đoàn trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II ngày một phát triển.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

IMG 2717

IMG 2720

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

IMG 2727

Đồng chí Đinh Thanh Tùng –  Bí thư Đoàn Trường trình bày báo cáo tổng kết

IMG 2731

 Đại diện lãnh đạo Thành Đoàn và lãnh đạo Nhà trường khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc

IMG 2740

Đại diện Lãnh đạo Thành Đoàn Hải phòng biểu dương những kết quả Đoàn Trường đã đạt được trong năm học vừa qua

IMG 2742

Thầy Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong hội nghị