Đại biểu trường đại học công nghiệp Hà Nội thăm trường

30/03/2017

(CVCOT) – Nhằm tăng cường năng lực đào tạo giáo viên kỹ thuật dạy nghề (Dự án JICA – HaUI), chiều ngày 26 tháng 11 năm 2014 đoàn đại biểu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội do thầy Hà Xuân Quang – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, Ông Yorie KANEMARU – Cố vấn trưởng Dự án; ông Yoshiaki URABE – Chuyên gia JICA cùng với các thầy đại diện cho các đơn vị đến thăm Nhà trường. Đón tiếp và làm vệc với đoàn về phía trường sở tại có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng; các thầy đại diện cho một số Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc của Trường.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đi thăm cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo nghề của Nhà trường, đặc biệt các thiết bị trong chương trình mục tiêu quốc gia được đầu tư cho các nghề trọng điểm.

Hai bên trao đổi về chương trình đào tạo, qua đó Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội giới thiệu kế hoạch, nội dung các khóa đào tạo, bồi dưỡng giáo viên kỹ thuật dạy nghề từ các dự án do JICA tài trợ đào tạo nghề tại Việt Nam các nghề Cơ khí, Điện và Điện tử.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã có những biên bản ghi nhớ trong chương trình hợp tác đào tạo lâu dài giữa hai Nhà trường, đây là một cơ hội giúp cho Nhà trường mở rộng các lĩnh vực đào tạo và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn

IMG 9138

IMG 9174

 

IMG 9185

IMG 9194

IMG 9207