TẬP ĐOÀN ĐÀO TẠO AVESTOS – CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC KHẢO SÁT TẠI NHÀ TRƯỜNG

05/06/2017

Thực hiện Kế hoạch của Tập đoàn đào tạo AVESTOS, Đức về việc đi khảo sát tại các trường đã đào tạo và cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động của nghề tương ứng cho 22 nghề chuyển giao, kiểm định và công nhận. coque iphone xr Chiều ngày 07/9/2016 chuyên gia của Tập đoàn đào tạo AVESTOS, Đức cùng với Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế; chuyên gia Việt nam là thành viên của Hội đồng chuyên môn tiếp nhận và thẩm định theo nghề tương ứng; đại diện của Tổng cục Dạy nghề đã về khảo sát tại Nhà trường.

Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Nhà trường có thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan và các thầy cô giáo trong Khoa Cơ khí.

Tại buổi làm việc, coque iphone 2019 đoàn công tác đã phỏng vấn các giáo viên dạy lý thuyết và thực hành trong Khoa Cơ khí, khảo sát các vị trí, phương tiện dạy học và phỏng vấn đại diện các Học sinh, coque iphone en ligne Sinh viên đang học tập các chuyên ngành của Khoa Cơ khí.

Sau buổi làm việc, đoàn đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho chuyên ngành đào tạo, coque iphone pas cher các giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi; Học sinh, coque iphone xr Sinh viên nắm vững được kiến thức và có kỹ năng nghề nghiệp.