TẬP ĐOÀN IHI MỞ RỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

03/06/2017

Tập đoàn IHI vừa chính thức khánh thành nhà máy mới trị giá 34 triệu USD tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng.

Với diện tích 140.000 m2, nhà máy được trang bị các thiết bị công nghiệp nặng tiên tiến, đảm bảo quy trình sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. soldes coque iphone Nơi đây cũng được quy hoạch trở thành nguồn cung cấp kết cấu thép mới cho các dự án xây dựng cầu trọng điểm, các nhà máy nhiệt điện và máy móc phục vụ xây dựng cho Tập đoàn IHI toàn cầu.

Nhà máy đi vào hoạt động sẽ cung cấp sản lượng 9.000 tấn thép khi đạt công suất tối đa vào cuối năm nay.

Nhà máy này cũng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đón đầu cơ hội kinh doanh mới cho Tập đoàn công nghiệp nặng IHI khi Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập vào cuối năm 2015, mở ra cơ hội luân chuyển nguồn vốn đầu tư và lao động chất lượng cao giữa các nước thành viên. coque iphone xs max Cơ sở sản xuất mới này cũng giúp tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu Nhật Bản hoạt động tích cực ở các lĩnh vực kinh doanh trọng điểm, đó là: Tài nguyên, năng lượng và môi trường, cơ sở hạ tầng xã hội và phương tiện xa bờ, hệ thống công nghiệp và máy móc đa năng, động cơ hàng không và vũ trụ.

Doan-khach-quy-tham-quan-nha-may-IIA

Đoàn khách tham quan nhà máy IIA của Tập đoàn IHI

Nhân dịp này, IHI trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng và Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II. soldes coque iphone Đây là một phần trong chiến lược dài hạn của tập đoàn, nhằm đem lại lợi ích bền vững cho Việt Nam thông qua việc hỗ trợ nâng cao kiến thức và chuyển giao kỹ năng làm việc cho thế hệ nhân tài trẻ. soldes coque iphone (Theo báo Công thương)

Những năm gần đây, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đã hợp tác với Tập đoàn IHI trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực. coque iphone xr Thông qua đó năm 2015 nhằm động viên khích lệ Học sinh, sinh viên của các trường Cao đẳng trên thành phố Hải phòng.