HỌC VIỆN THIẾT KẾ THỜI TRANG RASARA – HÀN QUỐC THĂM TRƯỜNG

06/06/2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và cung cấp thông tin cho học sinh, coque iphone 8 sinh viên về chương trình du học tại Hàn Quốc. Sáng ngày 19/4/2017 Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II phối hợp với Công ty Cổ phần kết nối nguồn nhân lực Việt cùng vớiHọc viện thiết kế thời trang RASARA – Hàn Quốc tổ chức buổi găp mặt, coque iphone 8 trao đổi với học sinh, sinh viên Nhà trường và sinh viên của Công ty Cổ phần kết nối nguồn nhân lực Việt Hải Phòng có văn phòng đại diện tại Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II (từ tháng 12/2016)

Về phía Học viện thiết kế thời trang RASARA có Giáo sư SUK-HO SONG – đại diện đối ngoại; Công ty Cổ phần kết nối nguồn nhân lực Việt: Ông Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Công ty; Ông Trần Quốc Huy – Phó Giám đốc; Ông Bùi Quang Thảo – Giám đốc chi nhánh tại Hải Phòng cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II: Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; Thầy Đỗ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo; cô Mai Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm; thầy Đinh Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức.

IMG 2124

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, coque iphone 8 thay mặt lãnh đạo Nhà trường tiếp đoàn

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, coque iphone x thay mặt lãnh đạo Nhà trường giới thiệu tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường trong 52 năm qua. Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển nghề chất lượng cao đến năm 2020”. coque iphone 2019 soldes Nhà trường mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên tại Nhà trường cũng như ở nước ngoài.

IMG 2149

IMG 2161

IMG 2172

Đoàn đại biểu thăm quan khu vực đào tạo

Đoàn đại biểu thăm các khu vực đào tạo nghề trong nhà trường và gặp mặt Học sinh, Sinh viên đang học tập tại Trường. Đại diện đối ngoại, coque iphone 2019 Giáo sư SUK-HO SONG giới thiệu về Học viện thiết kế thời trang RASARA – Hàn Quốc và cũng mong muốn các em có cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

IMG 2173

Đoàn đại biểu làm việc với VRL Hải Phòng

IMG 2284

IMG 2285