ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN NƯỚC CỘNG HÒA LIÊN BANG NIGIERIA TẠI VIỆT NAM THĂM TRƯỜNG

03/10/2017

(CVCOT) – Nhận lời mời của ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II – Bộ Giao thông vận tải, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2014 ngài Mazi Matthias Ojih Okafor – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa Liên bang Nigieria tại Việt Nam về thăm và làm việc với Nhà trường.

 

Cùng đi với ngài Đại sứ có ông Fidelis Onyebuchi Abuah – Tùy viên Hành chính, bà Nguyễn Bảo Ngà – Thư ký và các thành viên trong đoàn. Về phía Trường sở tại, đón tiếp và làm việc với đoàn có Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy trong Ban Giám hiệu và đại diện các đơn vị liên quan.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng giới thiệu tóm tắt về lịch sử trong gần 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Trong giai đoạn tới Nhà trường được tập trung đầu tư thành một trong 40 trường nghề chất lượng cao. Đoàn đi thăm và được giới thiệu về cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo, trong đó có nhiều thiết bị đầu tư cho các nghề trọng điểm cấp Quốc tế, khu vực ASEAN và cấp Quốc gia.

Hai bên cùng thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo ngành nghề, lợi ích và quan hệ song phương. Ngài Đại sứ nhận lời giới thiệu và sẽ đưa các đơn vị liên quan tiếp tục đến làm việc với Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí thắm tình đoàn kết và hữu nghị.

IMG 4366

Đại diện lãnh đạo Nhà trường làm việc với đoàn

 IMG 4283

Khách thăm cơ sở đào tạo của Trường

 IMG 4378

Trao quà lưu niệm