TẬP ĐOÀN IHI (NHẬT BẢN) TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ƯU TÚ

03/10/2017

Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2015, đại diện Tập đoàn IHI làm việc với Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II về việc trao học bổng cho sinh viên ưu tú nghề hàn, cơ khí và vỏ tàu.

Thành phần đoàn: Bà Eva Nakamura, Phòng Quản lý kinh doanh, ông Todhiyuki Fukuoka – Giám đốc nhà máy IIA (Khu công nghiệp Đình vũ), bà Phạm Thị Ngoan – Kế toán trưởng, quyền Trưởng phòng Hành chính.

Về phía Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo; Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

Đại diện IHI giới thiệu tóm tắt về Tập đoàn và mục đích trao học bổng của IHI là cung cấp cho các sinh viên có cơ hội cải thiện năng lực của mình, bên cạnh đó nhằm quảng bá hình ảnh của IHI với đối tác Việt Nam.

IHI là một trong những tập đoàn công nghiệp nặng lớn nhất của Nhật Bản, có nhiều uy tín và kinh nghiệm, chuyên tham gia các dự án công nghiệp nặng, phát triển hạ tầng, công trình giao thông, chế tạo thiết bị công nghiệp, xây dựng nhà máy điện, cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói trên phạm vi toàn cầu. Ở Việt Nam, Tập đoàn này tham gia vào một số sự án quan trọng tại Việt Nam như cầu Nhật Tân, cầu Bính (Hải Phòng), dự án cải tạo hệ thống đường sắt Hà Nội – TP Hồ Chí Minh… Tập đoàn sẵn sàng tham gia trên cơ sở phù hợp, với từng thời điểm để đạt tới sự phát triển có trọng tâm và bền vững. IHI sẽ chủ động hợp tác, hỗ trợ đối tác Việt Nam trong đào tạo cũng như tiếp nhận, chuyển giao công nghệ.Đón tiếp và làm việc với đoàn NGƯT Hòang Văn Dũng giới thiệu về Nhà trường, mong muốn hai bên thiết lập mối quan hệ hợp tác và phát triển về các lĩnh vực đào tạo, giáo dục với Tập đoàn IHI.

Đoàn khách đi thăm cơ sở đào tạo của Nhà trường, gặp gỡ, phỏng vấn các sinh viên nghề Hàn, Cơ khí, Công nghệ chế tạo Vỏ tàu thủy có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc để trao học bổng.

Hai bên đã thảo luận và ký bản thỏa thuận về việc trao học bổng cho 05 sinh viên ưu tú của Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II.

Sinh viên được thụ hưởng học bổng của Tập đoàn IHI (Nhật Bản)

1.Trương Trọng Vỹ – Vỏ 06.CĐN

2. Vũ Mạnh Hiệp – Hàn 06.CĐN

3. Vũ Hồng Quân – Hàn 06.CĐN

4. Đinh Văn Khôi – CGKL 06.CĐN

5. Hoàng Văn Quân – CGKL 06.CĐN

IMG 0018

IMG 0021

NGƯT Hoàng Văn Dũng và đại diện Nhà trường làm việc với đoàn

IMG 0041

Các sinh viên được thụ hưởng học bổng