HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2013 – 2014

03/10/2017
(CVCOT) – Chiều ngày 10/10/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Thành Đoàn Hải Phòng, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2013 – 2014, triển khai kế hoạch hoạt động công tác Đoàn năm học 2014 – 2015
Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hải Phòng, các đồng chí đại diện các Ban, Ngành chuyên môn thuộc Thành đoàn Hải Phòng.
Về phía Nhà trường có Thầy Đặng Văn Phi – Thường vụ Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, ủy viên BCH Đoàn Trường, Bí thư, phó Bí thư đoàn các khoa, cán bộ đoàn của các chi đoàn trong Nhà trường.
Sau chương trình giao lưu của các tình nguyện viên Australia và các tiết mục văn nghệ chào mừng, đồng chí Đinh Thanh Tùng – Ủy viên BCH Thành đoàn Hải Phòng – Bí thư Đoàn Trường trình bày bản báo cáo tóm tắt công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn trong năm học tiếp theo. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà Đoàn Trường đã đạt được trong năm học 2013 – 2014, là năm có nhiều sự kiện đối với tuổi trẻ Hải Phòng nói chung và tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II nói riêng, Đoàn Trường đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận: Tập thể BCH Đoàn Trường và 02 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, 03 tập thể và 03 đoàn viên được nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hải Phòng. Bên cạnh những thành tích đạt được, bản báo cáo cũng nêu lên những vấn đề còn tồn tại hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, hướng khắc phục những hạn chế để xây dựng một cơ sở Đoàn vững mạnh.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đoàn Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng của các đồng chí lãnh đạo Đoàn trường và Chi đoàn cơ sở. Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, về con người, song những gì Đoàn Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II đạt được rất xứng đáng để các đơn vị khác học tập. Bên cạnh đó Đồng chí cũng chỉ ra một số mặt Đoàn Trường cần lưu ý, tìm cách khắc phục để năm học tới đạt thành tích cao hơn. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Thầy Đặng Văn Phi ghi nhận những ý kiến đóng góp của lãnh đạo Thành Đoàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đoàn thanh niên Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Thành đoàn Hải Phòng, sự phối hợp giúp đỡ của các đơn vị trong nhà trường để phong trào Đoàn Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II ngày một phát triển.
Một số hình ảnh trong Hội nghị
IMG 7555
IMG 7564
IMG 7571
IMG 7572
IMG 7604
IMG 7606
IMG 7615
IMG 7621