TRƯỜNG CĐ GTVT TW II HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP VỚI TẬP ĐOÀN NHẬT BẢN

09/06/2019

14h Ngày 28/03/2018, Trường Cao đẳng GTVT Trung Ương II và tập đoàn KIZUNA cùng Công ty Cổ phần HT Hà Nội đã đến thăm quan, đàm phán thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Tập đoàn KIZUNA đến làm việc với Nhà trường có Ông Tomotaka Kinoshita – Chủ tịch tập đoàn, ông Nguyễn Gia Khang, giám đốc Công ty Cổ phẩn HT Hà Nội, coque iphone x ông Hasegawa Takeshi – Phó giám đốc Công ty Công ty Cổ phẩn HT Hà Nội và ông Bùi Duy Tùng – Phó phòng Tuyển dụng Công ty Cổ phẩn HT Hà Nội.

Về phía Nhà trường có thầy Đặng Văn Phi- Phó hiệu trưởng, coque iphone 8 thầy Đỗ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, coque iphone soldes Cô Quách Thị Thanh Bình – Phó trưởng phòng Đào tạo và cô Mai Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm.

Quang cảnh buổi làm việc của Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo đoàn Nhật Bản

KIZUNA là một tập đoàn của Nhật Bản, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực giới thiệu việc làm. KIZUNA được ông Kinoshita thành lập nhằm đem đến cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn, uy tín tại Nhật Bản đến với sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II.

Chương trình làm việc của hai bên chủ yếu đàm phán, thỏa thuận về Biên bản ký kết hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm. KIZUNA sẽ kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản với sinh viên Nhà trường, soldes coque iphone pas cher cung cấp miễn phí các chương trình đào tạo ngoại ngữ, các chi phí liên quan đến việc đi làm việc tại Nhật Bản sẽ được KIZUNA hỗ trợ. Bên cạnh đó, KIZUNA cũng cam kết là cầu nối giữa Trường và doanh nghiệp Nhật Bản để các doanh nghiệp có thể tham gia hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo. Các lĩnh vực triển khai tại thời điểm hiện tại giữa Trường và KIZUNA có thể kể đến như: Vận hành máy thi công, Cơ khí, Công nghệ ô tô, acheter coque iphone en ligne Hàn,….

Công ty Cổ phần HT Hà Nội sẽ là đơn vị trực tiếp làm việc với Nhà trường cung cấp quy trình để hỗ trợ HSSV làm thủ tục xuất nhập khẩu khi có nhu cầu tham gia Chương trình xuất khẩu lao động. Có 03 chương trình để HSSV Nhà trường có thể lựa chọn: Thực tập sinh kỹ năng, Kỹ năng đặc biệt, Kỹ sư.

Với chương trình hợp tác đào tạo và tuyển dụng với tập đoàn Nhật Bản mở ra cơ hội lớn với HSSV trường CĐ GTVT TW II được thực tập và làm việc tại Nhật, coque iphone một trong những đất nước phát triển và hiện đại nhất hiện nay nhằm nâng cao trình độ, tiếp cận được với sự phát triển của các ngành công nghiệp tiên tiến hiện đại, coque iphone 7 nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà Trường.

Kết thúc buổi làm việc Đoàn đã có buổi thăm quan tại khoa Cơ khí, khoa Công nghệ Ô tô và khoa Công nghệ Hàn.