Đoàn khách vương quốc Hà Lan thăm trường

30/03/2017

(CVCOT) – Chiều ngày 20/3/2014, Tập đoàn Vander leun do ông Martin Den Breejen – Tổng Giám đốc và ông Ander – Giám đốc kinh doanh Toàn cầu thuộc Vương quốc Hà Lan đã có chuyến thăm quan, làm việc với Nhà trường.

Tiếp đoàn có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy trong Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Tập đoàn Vander leun là đơn vị chuyên về hệ thống điện tàu thủy, điển hình như sự hợp tác với Damen Sông Cấm.Thông qua buổi làm việc trực tiếp này hai bên mong muốn có được những thông tin bổ ích, thực tế về hoạt động của Nhà trường và Tập đoàn Vanderleun, từ đó trong giai đoạn tới sớm có sự hợp tác đào tạo, sản xuất giữa hai đơn vị, đó cũng là một hướng phát triển mới trong công tác quan hệ đối ngoại của Nhà trường.

Hai bên trao đổi về vấn đề hợp tác

Đoàn khách thăm xưởng thực hành PLC