LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN NIGIERIA TẠI VIỆT NAM

03/06/2017

Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2013, tại trụ sở đại sứ quán Nigieria tại Việt Nam, lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương 2 – Bộ Giao thông vận tải đã có buổi làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigieria tại Việt Nam – ngài Mazi Matthias Ojih Okafor. coque iphone 8   Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Hoàng Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tóm tắt về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức cũng như các ngành nghề mà Nhà trường hiện đang đào tạo và bày tỏ mong muốn được hợp tác với Nigieria trong lĩnh vực đào tạo. coque iphone 8 Hai bên cũng thảo luận về các ngành nghề, thời gian đào tạo, điều kiện đầu vào,… với đối tượng người học là các học viên người Nigieria. coque iphone 2019 Sau cuộc thảo luận ngài đại sứ đã nhận lời gửi các thông tin và hình ảnh của Nhà trường về đất nước Nigieria. coque iphone Thầy Hiệu trưởng đã trân trọng mời Ngài Đại sứ và phu nhân thăm trường trong thời gian thích hợp sớm nhất và Ngài đại sứ đã vui vẻ nhận lời.